products

Thiết kế OEM Phụ nữ có thể bơi được

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Juku
Chứng nhận: CE,SGS
Số mô hình: JKPLMT132
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 1 mảnh / polybag
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, thư tín dụng
Khả năng cung cấp: 100 cái mỗi 10 ngày
Thông tin chi tiết
Vật chất: 20% Spandex 80% polyester Kích thước: trẻ em và người lớn
Màu: cầu vồng, xanh, tím Trọn gói: túi polybag hoặc organza
Thiết kế OEM: Có sẵn pacakge tùy chỉnh: Chấp nhận được
Điểm nổi bật:

mermaid tails women

,

mermaid tails for adults swimming


Mô tả sản phẩm

Thiết kế OEM Phụ nữ có thể bơi được

Tôi tin rằng hầu hết các cô gái hay phụ nữ đều có giấc mơ công chúa nàng tiên cá, Nàng tiên cá là trang phục tiệc bể bơi hay trang phục cosplay đẹp nhất cho mọi người có giấc mơ nàng tiên cá và biến giấc mơ nàng tiên cá của bạn thành hiện thực!

Vải thun thoáng khí, Bộ đồ bơi bằng vải có vẻ như vảy cá nàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá với thiết kế họa tiết vảy cá sáng bóng, trông giống như một nàng công chúa nàng tiên cá thực sự. Đi và vui chơi với bạn bè của bạn vào mùa hè.

Những đặc điểm chính:

  • Mẹo Củng cố BẢO VỆ các đầu đuôi của bạn khỏi các lỗ, rách và vỡ. Không cần băng bảo vệ tip!
  • Đuôi cá nàng tiên cá CHẤT LƯỢNG có khả năng chống lại tác động của mặt trời và hóa chất hồ bơi
  • Monofin Tùy chọn: Ở dưới cùng của đuôi nàng tiên cá, có một lỗ mở, đi lại và đóng cho vây dễ dàng. Vì vậy, nó có thể đi bộ và dễ dàng để đưa vào và ra Monofin ở phía dưới; Đuôi nàng tiên cá được thiết kế để theo khái niệm nàng tiên cá thực sự. Bơi nhanh hơn 50% so với bình thường khi sử dụng đuôi nàng tiên cá của chúng ta với Monofin.
  • Nhân dịp: Bộ đồ bơi nàng tiên cá rất đặc biệt và phù hợp cho tất cả các dịp, lướt sóng mùa hè, kỳ nghỉ ở bãi biển, tắm biển, cosplay, tiệc theo chủ đề, tiệc Halloween, kỳ nghỉ ở bãi biển, tiệc bể bơi, v.v.
  • khoảng 100 mẫu in cho tùy chọn.

Biểu đồ kích thước

Lợi thế cạnh tranh

1. giá trực tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều thứ tự lợi nhuận từ chúng tôi.

Kinh nghiệm lâu năm kể từ năm 2012 trong hồ sơ của nàng tiên cá và đồ bơi liên quan, biết rất rõ thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và vui chơi với những chiếc đuôi xinh xắn, thậm chí bạn sử dụng nó nhiều lần, nó sẽ không bị mòn, không phai.

Đuôi cá và bộ đồ bơi lấp lánh của chúng tôi được làm từ

Vải đồ bơi sáng bóng, nó lung linh dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng.

Đuôi nàng tiên cá in 3D được làm từ chất liệu polyester / spandex 80/20% với 4 cách co giãn, nó sống động hơn như vảy cá thật.

Đuôi nàng tiên cá tưởng tượng được thêm vây bên nên trông đẹp hơn.

Đuôi chất lượng CAO NHẤT của chúng tôi được làm bằng vật liệu siêu sáng bóng, chống nước mặn, chống tia cực tím và thêm các mẹo bảo vệ để nó tồn tại lâu dài.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra kiểm soát chất lượng trên tất cả các lô vải để đảm bảo độ bền màu và độ bền tốt nhất cho đuôi của bạn.

3. Chúng tôi chỉ tạo ra đuôi nàng tiên cá CHẤT LƯỢNG, bởi vì chúng tôi tin rằng đuôi chất lượng cao tốt cho cả hai chúng tôi có sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chất lượng kém sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền cho nó.

4. tất cả các đuôi nàng tiên cá của chúng tôi được tạo ra với lớp phủ bảo vệ để bảo vệ đuôi của bạn khỏi bị hư hại trong hồ bơi cũ hoặc đá trên biển

5. chấm sáng bóng kết thúc trên vải, đuôi trông lung linh dưới ánh sáng

6. điều trị chấm bạc mới nhất cho phép đuôi trông đẹp hơn như một nàng tiên cá thực sự

Phần đuôi của nàng tiên cá có thể được điều chỉnh để bạn có thể đặt các vây khác nhau vào bên trong. Chúng tôi linh hoạt để làm việc với.

Thiết kế cá nhân hóa có thể được thực hiện quá.

9. một phần đuôi có trong kho, có thể giao hàng trong cùng ngày mua.

10. Có 6 loạt đuôi nàng tiên cá khác nhau. xin vui lòng liên hệ với giá cả và mẫu.

Sản phẩm đuôi nàng tiên cá liên quan

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúcKỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc Kỳ nghỉ Nàng tiên cá cho người lớn Bơi Thiết kế đặc biệt Shinny Kết thúc

Câu hỏi thường gặp

Q1: Bạn có phải là nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của đồ thể thao và đồ bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong các dòng quần áo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ OEM tốt nhất.

Q2: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?

A: Nó phụ thuộc vào các mặt hàng chứng khoán hoặc sản phẩm tùy chỉnh.

Đối với các sản phẩm chứng khoán, bạn chỉ có thể mua 5-10 chiếc cho mỗi kích cỡ thiết kế hỗn hợp.

Đối với mặt hàng tùy chỉnh, Moq là 100 chiếc mỗi thiết kế pha trộn màu sắc và kích cỡ.

Câu 3: Tôi có thể thêm nhãn và Handtags và Túi trên các mặt hàng không?

A: Sure.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.

Q4: Tôi có thể đặt logo thiết kế của mình lên các mặt hàng không?

Trả lời: Chắc chắn, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, chúng tôi có thể tùy chỉnh các mặt hàng thân yêu của bạn và in logo của riêng bạn lên các mặt hàng, bạn có thể vui lòng tư vấn logo của mình trước khi đặt hàng.

Câu 5: Tôi có thể lấy mẫu trước khi đặt hàng số lượng lớn & chính sách mẫu của bạn là gì không?

Trả lời: Có, chúng tôi rất sẵn lòng tạo mẫu cho thử nghiệm của bạn trước khi bạn đặt hàng số lượng lớn. Vì đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ thu phí từng mẫu. Nhưng phí mẫu chỉ là một biểu tượng, chúng tôi sẽ trả lại phí cho bạn sau khi bạn mua đơn hàng số lượng lớn.

Q6: Thời gian sản xuất là gì?

A: Chúng tôi gửi đơn đặt hàng trong cùng ngày mua cho các mặt hàng chứng khoán. Đó là khoảng 7 ngày làm việc sau khi thanh toán. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Q7: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi chấp nhận paypal, T / T, Western Union, L / C làm điều khoản thanh toán cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Q8: Giá tốt nhất bạn cung cấp là gì?

A: Giá cả phụ thuộc vào chất liệu, số lượng, thiết kế và logo. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm chi tiết mà chúng tôi có thể báo cho bạn giá chính xác. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất.

Q9: Làm thế nào để đặt hàng?

Trả lời: Vui lòng gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra qua email hoặc skype / whatsapp, sau đó chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 8 giờ và gửi cho bạn thông tin về các mặt hàng phù hợp, bao gồm danh mục E và bảng giá mới nhất của chúng tôi để bạn lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ và số lượng dưới dạng một đơn đặt hàng hỗn hợp và cho chúng tôi biết chi tiết, sau đó chúng tôi sẽ tính toán chi phí chính xác bao gồm chi phí vận chuyển để xác nhận của bạn.

Sau khi bạn xác nhận PI và chọn phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông tin tài khoản, bạn có thể thực hiện thanh toán.

Nếu bạn vẫn không hiểu làm thế nào để đặt hàng hoặc bạn có câu hỏi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Annia

WhatsApp : +8618926853210