aboutus
QC Hồ sơ
Chất lượng là văn hóa của chúng tôi.

Chúng tôi chọn các loại vải chất lượng cao vô hại cho trẻ em và kiểm soát chặt chẽ từng bước sản xuất. Đồ bơi và mắt cá nàng tiên cá của chúng tôi được chứng nhận CE. Vật liệu in cũng được chứng nhận của SGS. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi là an toàn, xin vui lòng đặt hàng.

Về đuôi nàng tiên cá của chúng tôi

  • Đuôi nàng tiên cá của chúng ta có thể bơi được! Chất liệu vải bơi cao cấp (80% polyester và 20% spandex) với độ co giãn 4 chiều có khả năng chống clo và nước mặn.
  • Đuôi của chúng tôi có thể đi bộ - có nghĩa là chúng được mở ở phía dưới. Điều này cho phép bạn dễ dàng loại bỏ monofin nếu muốn và cho phép bạn nâng đuôi để đi bộ khi cần thiết.

Về nàng tiên cá Monofin của chúng ta

  • Vây nhựa của chúng tôi siêu mạnh và linh hoạt
  • Túi chân mềm mại của chúng tôi co giãn và tự điều chỉnh để phù hợp với một loạt các kích cỡ bàn chân.
  • Chỉ có thiết kế độc đáo của chúng tôi tách đôi chân của bạn thoải mái.

An toàn nàng tiên cá

Con bạn đã sẵn sàng cho một cái đuôi nàng tiên cá và monofin? Các nhà sản xuất nàng tiên cá hàng đầu của chúng tôi cũng là cha mẹ. Chúng tôi biết tầm quan trọng của đồ chơi nước vui vẻ và an toàn, và làm việc để đảm bảo an toàn hàng đầu cho các nàng tiên cá và thầy tu quý giá của bạn. Sự kết hợp đuôi monofin và nàng tiên cá của chúng tôi là linh hoạt, thực tế, an toàn và FUN! Đuôi cá và monofin của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm tiêu dùng trẻ em của Hoa Kỳ và Úc!

Các tính năng an toàn của Nàng tiên cá & Monofin của chúng tôi:

Đuôi của chúng ta có đáy mở để dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với chân và bàn chân.

Monofin của chúng tôi không có bất kỳ dây đai nào quanh mắt cá chân. Monofin có thể dễ dàng kéo hoặc khởi động.

Monofin của chúng tôi là ánh sáng và có một bouyancy trung tính; họ không đè nặng bạn.

Đuôi cá của chúng ta được làm bằng vải áo tắm co giãn thường xuyên, nước chảy qua dễ dàng, đuôi không làm bạn thất vọng.

Cha mẹ báo cáo những người bơi trẻ hơn học bơi nhanh hơn với các monofin của chúng tôi. Chúng giúp tạo sự tự tin và sức mạnh cốt lõi, nhưng không phải là một thiết bị tuyển nổi và phải được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Đảm bảo của chúng tôi

Chúng tôi hứa chất lượng tuyệt vời:

Trong trường hợp hiếm hoi có lỗi sản xuất (chất lượng tay nghề, may) với đuôi nàng tiên cá, bộ đồ bơi hoặc monofin, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa vật phẩm mà không phải trả thêm phí cho khách hàng. Các mặt hàng bị lỗi phải được xác minh trước khi nhận được một sự thay thế hoặc sửa chữa. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nếu bạn có một mặt hàng mà bạn cảm thấy đủ điều kiện.

Lưu ý: Do bản chất của vải đuôi nàng tiên cá, bản thân môn thể thao và nhiều kết cấu khác nhau của bể bơi và sàn / bể bơi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm và không có gì đảm bảo cho sự hao mòn thông thường của đuôi nàng tiên cá. Sự hao mòn thông thường của đuôi nàng tiên cá bao gồm sự mất đi sự lấp lánh và sự hao mòn của các lỗ, đặc biệt là xung quanh các cạnh và đầu của vây và bất cứ nơi nào người bơi chà đuôi trên bề mặt hồ bơi hoặc sàn tàu.

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc