aboutus
Dây chuyền sản xuất

Juku Quần áo Công ty TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của đuôi nàng tiên cá, đồ bơi, bikini, và quần áo theo chủ đề nàng tiên cá và các phụ kiện liên quan tại thành phố Đông Quan, Trung Quốc.

Công ty là nhà sản xuất và cung cấp quốc tế hàng đầu về đuôi nàng tiên cá, đồ bơi, bikini và trang phục và phụ kiện nàng tiên cá.

Nhà máy của chúng tôi không chỉ sử dụng máy may tiên tiến và quy trình chuyên nghiệp để sản xuất Trang phục, mà còn sử dụng các công nhân có kinh nghiệm. Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất hơn 2000 sản phẩm một ngày. Công ty chúng tôi cung cấp đồ bơi tại hơn 30 quốc gia cho hơn 2000 nhà bán lẻ đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ làm dịch vụ ODM, mà còn dịch vụ OEM. Giá trị công ty: Tôn trọng khách hàng, Liêm chính, Đội ngũ trước tiên.

Tầm nhìn của công ty: Tạo ra các sản phẩm thương hiệu thể thao phổ biến nhất trên thế giới Triết lý kinh doanh của công ty: trung thực, hợp tác, tình hình đôi bên cùng có lợi, phát triển!

Tình trạng công ty: Truyền cảm hứng, lành mạnh, lạc quan, khoan dung, chia sẻ, đoàn kết, biết ơn.

Nhiệm vụ của công ty: Tạo giá trị cho khách hàng, Thực hiện ước mơ cho nhân viên.

Hình ảnh nhà máy

Kho

Mẫu trưng bày

OEM/ODM

Bên cạnh các thiết kế của chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện các đơn đặt hàng OEM / ODM miễn là bạn gửi cho chúng tôi tệp thiết kế hoặc thông báo cho chúng tôi ý tưởng của bạn, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cho bạn.

Đối với các đơn đặt hàng OEM / ODM, Moq là 100 hỗn hợp các kích cỡ khác nhau.

Nhãn, thẻ, gói có thể được tùy chỉnh là tốt.

Chúng tôi thường tính chi phí lấy mẫu cho các đơn đặt hàng OEM / ODM, nhưng HOÀN TIỀN khi bạn đặt hàng số lượng lớn.

Phải mất 5-7 ngày làm việc cho các mẫu OEM / ODM. Nếu bạn mua mẫu chứng khoán của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi nó cùng ngày với perchase của bạn.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ điều gì bạn muốn đặt hàng bộ sưu tập của chúng tôi, hoặc muốn thực hiện các đơn đặt hàng OEM / ODM.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

Như chúng ta đã biết, cuộc chiến giá cả của Trung Quốc chưa bao giờ dừng lại, và nhiều công ty thậm chí còn giảm nguyên liệu để thu hút khách hàng ở mức giá thấp.

Nhưng chúng tôi tin rằng làm kinh doanh theo cách này rất có hại cho khách hàng và sự phát triển của công ty chúng tôi.


Công ty TNHH Quần áo Đông Quan Juku tin chắc rằng việc kinh doanh không thể dựa trên giá thấp.

Chúng tôi quan tâm khách hàng bởi thiết kế sản phẩm tốt, công nghệ kỹ thuật đặc biệt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, để giành được sự hợp tác lâu dài và phát triển tốt hơn với khách hàng.

Vì vậy, R & D của chúng tôi không bao giờ dừng lại để hiểu rõ hơn về thông tin cập nhật thị trường, nghiên cứu và phát triển các thiết kế mới nhất mỗi tháng và khám phá công nghệ mới nhất để sản phẩm của chúng tôi hiệu quả về chi phí và giúp khách hàng giành được nhiều cơ hội thị trường hơn.

Chi tiết liên lạc