aboutus

Dongguan Juku Clothing Co., Ltd.

Dongguan Juku Clothing Co., Ltd. Dongguan Juku Clothing Co., Ltd. Dongguan Juku Clothing Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Juku
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 500000-1000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Bạn đã bao giờ mơ ước được bơi như một nàng tiên cá sau khi xem một bộ phim về nàng tiên cá chưa? Nhẹ nhàng và mạnh mẽ lướt qua mặt nước, chiếc đuôi xinh đẹp của bạn lung linh dưới ánh nắng mặt trời

Công ty TNHH Quần áo Juku có thể mang đến cho bạn trải nghiệm nàng tiên cá mà bạn luôn mơ ước. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc đuôi nàng tiên cá chất lượng, monofin , đồ bơi nàng tiên cá, quần áophụ kiện theo chủ đề nàng tiên cá với giá cả hợp lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn! Chúng tôi là nhà máy đầu tiên và nhà cung cấp CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT từ Trung Quốc kể từ năm 2012.

Mục tiêu của chúng tôi là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và vui chơi với những chiếc đuôi xinh xắn, thậm chí bạn sử dụng nó nhiều lần, nó sẽ không bị mòn, không phai.

Đuôi cá lấp lánh và bộ đồ bơi lấp lánh của chúng tôi được làm từ vải quần bơi siny, nó lung linh dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng.

Đuôi nàng tiên cá in 3D được làm từ chất liệu polyester / spandex 80/20% với 4 cách co giãn, nó sống động hơn như vảy cá thật.

Đuôi nàng tiên cá tưởng tượng được thêm vây bên nên trông đẹp hơn.

Đuôi chất lượng CAO NHẤT của chúng tôi được làm bằng vật liệu siêu sáng bóng, chống nước mặn, chống tia cực tím và thêm các mẹo bảo vệ để nó tồn tại lâu dài.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra kiểm soát chất lượng trên tất cả các lô vải để đảm bảo độ bền màu và độ bền tốt nhất cho đuôi của bạn.

Các vật phẩm quy mô nàng tiên cá khác của chúng tôi (trang phục nàng tiên cá, xà cạp) sẽ giúp bạn chuyển từ biển vào đất liền trong khi vẫn trung thực với nội tâm của bạn.

-02-
Lịch sử

Quần áo Juku bắt đầu tạo ra những chiếc váy nàng tiên cá bằng vải CHẤT LƯỢNG và monofin ở kích cỡ trẻ em và người lớn để bơi vào năm 2012.

Chúng tôi bắt đầu với đuôi nàng tiên cá lấp lánh đơn giản vào năm 2012.

Vào năm 2014, chúng tôi đã thêm đuôi nàng tiên cá 3D, từ năm 2016, chúng tôi đã mở rộng thêm loạt công nghệ mới, đó là thêm phương pháp điều trị shinny và mẹo bảo vệ trên đuôi để nó đẹp và bền hơn, nó bảo vệ đuôi khỏi lỗ, rách và vỡ hồ bơi hoặc biển.

Bây giờ có hàng trăm mẫu thiết kế cho các tùy chọn. Thiết kế tùy chỉnh có thể được thực hiện là tốt. Kích cỡ là từ trẻ mới biết đi, thanh niên, phụ nữ, đến nam giới. Vì vậy, dù bạn ở độ tuổi nào, bạn có thể tìm thấy một chiếc đuôi nàng tiên cá phù hợp từ chúng tôi.

Chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để tạo ra những chiếc đuôi nàng tiên cá xinh đẹp hơn và sẽ phát triển công nghệ mới để làm cho tất cả các nàng tiên cá hạnh phúc.

-03-
Dịch vụ

Đông Quan Juku Quần áo là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về quần áo đuôi cá, như đuôi nàng tiên cá để bơi lội, đồ bơi đuôi nàng tiên cá (bikini, tankini, đồ bơi một mảnh), trang phục nàng tiên cá, xà cạp nàng tiên cá, và các phụ kiện như đuôi nàng tiên cá bơm hơi, v.v.

Lợi ích của chúng ta:

  • Có khoảng 100 mẫu khác nhau cho sự lựa chọn. Thiết kế mới được thực hiện trong mỗi tháng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được làm từ chất liệu CHẤT LƯỢNG, co giãn, thoáng khí, mịn màng, thoải mái cho da.
  • Công nghệ chuyên nghiệp: Tất cả các đuôi nàng tiên cá của chúng ta đều được chế tạo bằng công nghệ đặc biệt của lớp hoàn thiện sáng bóng và những người bảo vệ mẹo để đuôi của chúng ta khiến bạn nổi bật giữa đám đông trong hồ bơi hoặc biển. Nó giống như vảy cá thật lung linh và bền hơn.
  • Dịch vụ OEM: Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng của chúng tôi có thể được tùy chỉnh. Phương pháp gói có thể được tùy chỉnh quá. Chúng tôi có thể thực hiện các thiết kế tùy chỉnh miễn là bạn gửi cho chúng tôi tệp thiết kế của bạn. Hoặc chỉ cho chúng tôi một ý tưởng về suy nghĩ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thiết kế của bạn.
  • Thời gian lấy mẫu: vận chuyển cùng một giao dịch mua mẫu chứng khoán; 5-7 ngày làm việc cho mẫu tùy chỉnh.

Dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi hứa chất lượng tuyệt vời:

Trong trường hợp hiếm hoi có lỗi sản xuất (chất lượng tay nghề, may) với đuôi nàng tiên cá, bộ đồ bơi hoặc monofin, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa vật phẩm mà không phải trả thêm phí cho khách hàng. Các mặt hàng bị lỗi phải được xác minh trước khi nhận được một sự thay thế hoặc sửa chữa. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nếu bạn có một mặt hàng mà bạn cảm thấy đủ điều kiện.

Lưu ý: Do bản chất của vải đuôi nàng tiên cá, bản thân môn thể thao và nhiều kết cấu khác nhau của bể bơi và sàn / bể bơi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm và không có gì đảm bảo cho sự hao mòn thông thường của đuôi nàng tiên cá. Sự hao mòn thông thường của đuôi nàng tiên cá bao gồm sự mất đi sự lấp lánh và sự hao mòn của các lỗ, đặc biệt là xung quanh các cạnh và đầu của vây và bất cứ nơi nào người bơi chà đuôi trên bề mặt hồ bơi hoặc sàn tàu.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Chọn Juku Quần áo, chúng tôi cùng nhau sẽ mở rộng thêm thị trường. Chúng tôi luôn tin rằng các sản phẩm chất lượng có thể giúp cả khách hàng và công ty của chúng tôi giành được nhiều khách hàng hơn.

Bộ phận thiết kế

Bộ phận thiết kế của chúng tôi tạo ra các mẫu đẹp trong khi xem xét sự an toàn của con bạn.

An toàn nàng tiên cá
Con bạn đã sẵn sàng cho một cái đuôi nàng tiên cá và monofin? Các nhà sản xuất nàng tiên cá hàng đầu của chúng tôi cũng là cha mẹ. Chúng tôi biết tầm quan trọng của đồ chơi nước vui vẻ và an toàn, và làm việc để đảm bảo an toàn hàng đầu cho các nàng tiên cá và thầy tu quý giá của bạn. Sự kết hợp đuôi monofin và nàng tiên cá của chúng tôi là linh hoạt, thực tế, an toàn và FUN! Đuôi cá và monofin của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn báo cáo CE!

Các tính năng an toàn của Nàng tiên cá & Monofin của chúng tôi:

Đuôi của chúng ta có đáy mở để dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với chân và bàn chân.

Monofin của chúng tôi không có bất kỳ dây đai nào quanh mắt cá chân. Monofin có thể dễ dàng kéo hoặc khởi động.

Monofin của chúng tôi là ánh sáng và có một bouyancy trung tính; họ không đè nặng bạn.

Đuôi cá của chúng ta được làm bằng vải áo tắm co giãn thường xuyên, nước chảy qua dễ dàng, đuôi không làm bạn thất vọng.

Cha mẹ báo cáo những người bơi trẻ hơn học bơi nhanh hơn với các monofin của chúng tôi. Chúng giúp tạo sự tự tin và sức mạnh cốt lõi, nhưng không phải là một thiết bị tuyển nổi và phải được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Bộ phận tiếp thị

Chào mừng gửi yêu cầu cho chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất theo yêu cầu của bạn trong 8 giờ.

Bộ phận sản xuất & bộ phận kiểm soát chất lượng

Nhân viên trong bộ phận này làm cho các thiết kế thành mục thực tế. Họ phải kiểm soát chặt chẽ tất cả các vật liệu và từng chế biến.

Dịch vụ sau bán hàng
Chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi, nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn là nàng tiên cá hạnh phúc nhất thế giới!

Chi tiết liên lạc